Hãy thử Facebook cho điện thoại di động

S296.Wap.Sh
HOMEGAMECHAT
Tải Xuống Trình Duyệt
[Opera Mini][UC Bowser]
Chào CCBot/2.0
hack gameChiến Thần Online - game bắn súng hay nhất năm 2013
hack gamePhong Vân Truyền Kỳ
hack gameKho Game Khủng 2013
Bookmark : #7JARJAD
Blog Update Lúc 09:43

[TT] Học sinh cuối cấp và những kí ức của đời Học Sinh

KidAdmin [Tổng Quản Lý]

Học sinh cuối cấp và những kí ức của đời Học Sinh
Chào ,thế là lại sắp hết năm họa rùi chắc chắn là có rất nhiều cảm xúc trog bạn lúc này phải không. Mình cũng vậy 12 năm học rùi rất nhiều cảm xúc trong đời học sinh đã trải qua nhưng có lẽ năm nay cảm xúc của minh ms thực sự nhiều đến thế. Cảm giác xa bạn bè,xa thầy cô trường lớp mà sẽ ko còn gặp lại nữa,xa ńó lí do khiến mình đến lớp mỗi ngày,cũng chẳng hiểu sao mà tới giờ minh vẫn chưa đủ can đảm để ns thích ńó.
Mọi năm cứ đến giờ này mình sướng lắm thi học kì hai xog và đến lớp chỉ chơi,chém gió. Và đi học ngày nào cũng chỉ mog kết thúc nhanh chóng để nghỉ hè,chắc ai cũng thế. Nhưng năm nay cũng đến giờ này cảm giác trong minh lại ngược lại,đc hơn tuần rùi đến lớp chỉ chơi và chém gió vs lũ pạn và ngày nào cũng thế,bây giờ chẳng sợ gì nữa ko lo phạm tội nữa giờ này vẫn còn có mấy giáo viên dọa lôi pọn mình vào sổ đầu bài chỉ thấy buồn cười chứ chẳng thấy lo sợ như mọi khi . Cũng chỉ có tuần sau nữa thui là còn được đi học giờ này mình chỉ ước thời gian trôi chậm lại,chậm thật chậm hay dừng lại cũng đc để ở lại bên lũ bạn dù có đứa tốt đứa xấu,để đc nhìn thấy ńó mỗi ngày. Tuần sau mìh sẽ cố dành thời gian cho bạn bè và cố tim đc cách ns yêu nó chứ ko fải ôm mãi vào cái điện thoại để có thể lưư giữ thật nhiều thật rõ ràng những ngày cuối cùng của đời học sinh này.
Không chỉ có những cảm xúc dồn nén mà còn là những áp lực sắp tới cho kì thi đại học,một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Tất nhiên ai cũng mún đỗ ai đai học để thực hiện mơ ước của minh r nhưng không phải ai cũng có thể thành công,và điều đó khiến mình lo lắng không biết tương lai mình có thể đi đúng hướng như minh mún ko.
Những thứ đó hòa quyện vs nhau tạo nên 1 thứ cảm xúc khó tả mà chỉ học sinh cuối cấp ms có. Ko biêt có ai giống minh ko nhj?

S296.Wap.Sh
Tags Cloud 16/07
Avatar 245v2 Fix Farm Pro 1s,Seo tags xtgem johncms vip,Hack mod game avatar toan tap,Pha ma hoa files chu chay avatar,Share code scam nick facebook,
1234...789»
• LIÊN HỆ + HỖ TRỢ - 119
hack gamePhone : 01628285903[SMS]
hack gameMzing96@gmail.com
Tags :
2|119|464068...

Ring ring